Đại lý MMlive có những ưu đãi gì khi tham gia làm cộng tác viên? Các bạn luôn được hỗ trợ về phía quảng cáo và các hoạt động giành cho đại lý, bao gồm cả bunus % theo tuần. Thảo luận công việc với cộng tác viên trong nhóm là một phần quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trở thành đại lý MMlive để nhận hoa hồng cực khủng

Chính sách đại lý MMlive

Hướng dẫn + hỗ trợ 20% làm đại lý chạy quảng cáo App, kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, các bạn mới tham gia làm cộng tác viên sẽ được hướng dẫn từ các bước đơn giản đến nâng cao, dựa theo tiến độ làm việc để tối ưu hóa kiếm khách.

Đại lý quảng cáo ở MMlive nói riêng, hay làm quảng cáo app livestream nói chung, hiện nay đang là một công việc cực HOT với thu nhập cao, không hạn chế độ tuổi và có thể làm ở bất kỳ đâu.

MMlive là một ứng dụng như thế nào?

Hiện nay ở Việt Nam, App Livestream đang là một hiện tượng và có rất nhiều App Livestream xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạo nên một App Live thành công. MMlive là minh chứng cho việc thành công trong lĩnh vực này. Với những lý do này, hãy chọn MMlive làm nhà đầu tư với rủi ro thấp và đồng hành với cương vị là đại lý quảng cáo thương hiệu.

MMlive là một App Livestream lớn nhất ĐÔNG NAM Á, với rất nhiều idol nữ xinh đẹp và nổi tiếng livestream hát hò, chơi trò chơi và kiếm tiền. Hỗ trợ 20% chạy quảng cáo là một trong những chính sách của MMlive dành cho đại lý, với mục tiêu phát triển đại lí quảng cáo và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến việc làm đại lý quảng cáo cho MMlive có thể liên hệ CSKH:

👉 ADM vẫn hỗ trợ Qúy khách nhận lộc lá riêng bằng 1 user name riêng . Vui lòng nhấn vào: https://hotro-mmlives.com/ để chat với ADM Hỗ Trợ của Mình .
👉 Link nhóm hỗ trợ tải zalo: https://zalo.me/g/wbgqcn856
👉đây là link tham gia channel telegram: https://t.me/mmlivenhanloccuoithang
👉Khách hàng dùng WhatsApp tham gia tại: https://api.whatsapp.com/qr/VTLKKAWWG5QCM1?autoload=1&app_absent=0

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cách làm đại lý ở MMlive và chính sách của năm 2023. Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. MMlive xin chân thành cám ơn!